W881 Club Podcast

Bắn cá đổi thưởng Momo Fishsing – Cách chơi & Mẹo chơi

December 21, 2021 Jone Due
W881 Club Podcast
Bắn cá đổi thưởng Momo Fishsing – Cách chơi & Mẹo chơi
Show Notes

Bắn cá đổi thưởng momo là một trong những phiên bản bắn cá có lượng người tham gia lớn nhất hiện nay. Vậy trò chơi này có gì hấp dẫn? Cách chơi như thế nào? Hãy cùng W88  đi tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Mẹo chơi momo fishing
Bắn cá ăn xu là trò chơi khá đơn giản nhưng để luôn chiến thắng đòi hỏi mỗi người chơi phải có những chiến thuật riêng. Sau đây là một số mẹo chơi được chia sẻ bởi các cao thủ anh em có thể tham khảo.

  • Tìm hiểu về các loài cá

Hệ thống có rất nhiều loài cá khác nhau nên muốn kiếm được tiền thì anh em phải dành thời gian để tìm hiểu về những loài cá này. Từ đó bạn sẽ biết được cá nào có tiền thưởng cao, loại cá nào có tiền thưởng thấp rồi đưa ra lựa chọn mục tiêu cần ngắm bắn.

  • Không nên chăm chăm bắn cá to

Không thể phủ nhận nếu hạ được cá to sẽ mang về cho bạn khoản thưởng rất lớn. Nhưng bạn cũng phải hiểu rằng cá càng to thì càng khó bắn. Nếu cứ quá tham lam thì chỉ khiến bạn trắng tay mà thôi.

  • Sử dụng linh hoạt các chức năng

Trong momo fishing bạn sẽ thấy các chức năng bắn tự động, ngắm bắn liên tục, tăng giảm đạn, đóng băng, khóa, gấp đôi sức mạnh… Nếu biết sử dụng hợp lý các chức năng này thì khả năng hạ được mục tiêu là rất cao.

  • Bắn cá vào đầu

Theo nghiên cứu của những người chơi lâu năm thì xác suất hạ được mục tiêu khi bắn vào đầu là rất cao. Vì vậy khi chơi bạn nhất định phải nhớ mẹo này để tăng khả năng chiến thắng. Ngoài ra, khi chơi bạn cũng phải biết điều chỉnh mức đạn phù hợp với từng loại cá để tránh lãng phí đạn.