W881 Club Podcast

W88 Hướng dẫn cách chơi rise of kingdom chi tiết cho người mới

December 21, 2021 Jone Due
W881 Club Podcast
W88 Hướng dẫn cách chơi rise of kingdom chi tiết cho người mới
Show Notes

Bạn là người yêu thích dòng game chiến thuật và muốn xây dựng một đế chế cho riêng mình thì chắc chắn ko thể bỏ qua rise of kingdoms. Tuy nhiên, cách chơi rise of kingdom không hề đơn giản, nó đòi hỏi mỗi người chơi phải có chiến thuật cao siêu mới chinh phục được. Vậy khi chơi  rise of kingdom cần những chiến thuật gì. Bài viết dưới đây W88.club sẽ giúp mọi người giải đáp chi tiết.

Hướng dẫn chơi rise of kingdoms
Cũng giống như các tựa game chiến thuật khác khi vào game bạn sẽ phải xây dựng đế chế cho riêng mình. Song song là thực hiện các nhiệm vụ trong game để gia tăng kinh nghiệm. Cụ thể cách chơi như thế nào thì W88 sẽ bật bí ngay trong phần dưới đây:

  • Bước 1: Tải game về máy

Hiện nay, rise of kingdom hỗ trợ ứng dụng trên 2 hệ điều hành IOS VÀ Android nên bạn có thể vào kho ứng dụng để tải game về máy.

  • Bước 2: Mở ứng dụng trò chơi

Sau khi tải thành công game về máy bạn sẽ về màn hình chính, nhấp vào biểu tượng game để tham gia.

  • Bước 3: Chọn nền văn minh

Bạn có thể lựa chọn các nền văn minh như: La mã, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản… Mỗi một nền văn minh sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác nhau. 

  • Bước 4: Vào game

Sau khi chọn đến chế bạn sẽ click xác nhận để vào game. Khi này bạn sẽ được hướng dẫn sơ qua về cách xây dựng doanh trại, huẩn luyện binh lính, trồng trọt, thu lương thực và làm nhiệm vụ. Nếu đã biết cách chơi thì có thể bỏ qua các bước hướng dẫn để vào chơi luôn.

Hàng ngày sẽ có nhiệm vụ riêng cho người chơi. Do đó, bạn hãy nhớ đăng nhập thường xuyên làm nhiệm vụ. Đây là cách nhanh nhất để có thể thăng cấp và xây dựng đế chế hùng mạnh cho riêng mình.