W881 Club Podcast

Top 10 tướng mạnh nhất liên quân mobile hiện nay 2021

December 21, 2021 Jone Due
W881 Club Podcast
Top 10 tướng mạnh nhất liên quân mobile hiện nay 2021
Show Notes

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA dành cho điện thoại đang rất “hot” hiện nay. Vậy bạn có biết tướng nào mạnh nhất liên quân không? Liệu đó có phải là các pháp sư, xạ thủ, sát thủ hay không? Hãy cùng W88 điểm mặt top 10 tướng mạnh nhất liên quân mobile hiện nay nhé.

Những vị tướng mạnh nhất liên quân
1. Lauriel
Cái tên đầu tên trong top 10 tướng mạnh nhất liên quân mobile chính là Lauriel. Vị pháp sư này đứng đầu các tướng về lượng dame. Nếu có blue trong người thì Lauriel có thể hạ gục 5 đối thủ cùng lúc. Bạn có thể sử dụng Lauriel khi lên level 2.

2. Murad
Đứng thứ 2 trong top mạnh nhất liên quân mobile chính là Murad. Vị Hoàng tử này luôn có những những chiêu thức khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải run sợ. Chiêu thức đầu tiên chính là Tàn Ảnh Đao có thể kết liễu đối thủ trong chớp mắt. Chiêu Vô Ảnh khiến tốc độ của kẻ địch bị chậm lại. Cuối cùng là chiêu Ảo Ảnh Trảm khiến đối thủ nhiễu loạn để hạ nhanh chóng.

Tuy nhiên, vị tướng này được đánh giá là rất khó chơi nên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua về.

3. Nakroth
Nakroth được sử dụng nhiều trong các trận cạnh tranh rank. Nakroth có biệt danh là thần rừng, vị tướng này có đột sá thương cực cao, có thể hạ gục đối thủ trong vòng vài giây.

Nakroth có thể kiểm soát cả bản đồ với bộ kỹ năng cơ động và hồi chiêu nhanh. Vị tường này không chỉ có khả năng bắt lẻ, đẩy lẻ mà còn được đánh giá cao ở khả năng giao tranh. Nhưng muốn điều khiển tốt thì bạn cũng phải tìm hiểu kỹ về bộ các kỹ năng của vị tướng này nhé.

4. Ryoma
Ryoma là tướng kho báu có khả năng sát thương vô cùng khủng khiếp. Vị tướng này thường được các đối thủ sử dụng để đánh đơn khi leo rank. Đây sẽ là nhân tốt giúp bạn hạ đối thủ một cách nhanh chóng.

5. Maloch
Maloch là tướng liên quân có khả năng chịu đứng rất tốt. Đồng thời vị tướng này cũng có biệt tài gây dame sát thương nhanh chóng. Vị tướng này đã xuất hiện 4 mùa và đến nay vẫn giữ được sức mạnh và được các game thủ cực kỳ ưu áu.