W881 Club Podcast

Top 10 tựa game sinh tồn offline pc hay nhất hiện nay được w88 đánh giá

December 21, 2021 Jone Due
W881 Club Podcast
Top 10 tựa game sinh tồn offline pc hay nhất hiện nay được w88 đánh giá
Show Notes

Game Sinh Tồn là thể loại game hành động, thu hút được nhiều người chơi hiện nay. Bởi sự kịch tính, lối chơi thông minh kết hợp với các kỹ năng của bản thân, để kéo dài sự sống của các nhân vật càng lâu càng tốt. Nếu bạn yêu thích tựa game này thì đừng bỏ qua top 10 game sinh tồn offline pc hay, có nhiều người chơi nhất hiện nay.

Top game sinh tồn offline pc hay nhất

  1. Amazon Green Hell
    Nội dung game xoay quanh nhân vật bị kẹt tại Green Hell – một khu rừng sâu trong Amazon. Nhiệm vụ của bạn là đưa nhân vật chính thoát khỏi khu rừng bao la này. Để hoàn thành nhiệm vụ thì bạn cần phải kết hợp thu thập nguyên liệu thô và thực phẩm cũng như chế tạo vũ khí, thuốc, tránh tiếp xúc với động vật có độc và tránh bị thương.
  2. Survival of Primitive 
    Survival of Primitive lấy bối cảnh về thời kỳ tiền xử xưa, khi nền văn minh nhân loại chưa phát triển. Khi tham gia game, bạn sẽ là một người bất hạnh khi bị bộ lạc ruồng bỏ khi mới lọt lòng. Để tồn tại, bạn phải thu thập và xây dựng cho mình một căn nhà đủ sức chống lại điều kiện thiên nhiên và các loại thú dữ ở đây. Bên cạnh đó bạn cũng phải tạo vũ khí để bảo vệ cho chính mình.
  3. Game Offline sinh tồn Dark and Light
    Game sinh tồn Dark anh Light (bóng tối và ánh sáng) là game offline sinh tồn hành động, mạo hiểm, phiêu lưu. Đến với game này bạn có thể lựa chọn cuộc sống của một cư dân bình thường, ẩn cư để sống hoặc có thể chọn lựa trở thành nhà vua.

Trên đây là top 10 game sinh tồn offline hay nhất mà w881.club muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc bạn lựa chọn được tựa game phù hợp nhất nhé.