W881 Club Podcast

W88 Hướng dẫn cách chơi liên minh tốc chiến chi tiết cho người mới

December 21, 2021 Jone Due
W881 Club Podcast
W88 Hướng dẫn cách chơi liên minh tốc chiến chi tiết cho người mới
Show Notes

Liên minh tốc chiến là tựa game hot trong giới game thủ hiện nay. Bởi trò chơi này đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của trò chơi liên minh huyền thoại trước kia và tích hợp nhiều tính năng mới. Hơn nữa cách chơi liên minh tốc chiến cũng đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể sẽ được W88 chia sẻ ngay sau đây.

Giới thiệu game liên minh tốc chiến
Liên minh tốc chiến
hay còn gọi là liên minh huyền thoại: tốc chiến, tên tiếng anh là League of Legends: Wild Rift, viết tắt: LoL:WR, Wild Rift, WR, Tốc Chiến, LMHT: Tốc Chiến. Đây là tựa game Moba, đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi.

Trò chơi này được phát triển và phát hành bởi Riot GamesVNG trên nền tảng di động Android, iOS. Liên minh tốc chiến chính thức được phát hành vào ngày 30 tháng 10, 2020. Tuy mới ra mắt, nhưng trò chơi đã gây ra cơn chấn động trong giới game thủ và vượt qua rất nhiều tựa game khác ra mắt cùng thời.

Game liên minh tốc chiến cũng giống như LMHT, người chơi đảm nhận vai trò là một triệu hồi sư vô hình điều khiển một nhân vật để chiến đấu. Khi chơi bạn có thể chọn chế đầu với người thật hoặc với máy tính. Nhưng dù là hình thức nào thì mục tiêu cũng là  tiêu diệt Nexus của đối thủ. Đội nào bị phá hủy trước sẽ bị thua cuộc.